๑.   ระบบบันทึกข้อมูลกำลังพล รร.ตท.
๒.   ระบบการจ่ายเงินงบประมาณหมวดเงินเดือน
๓.   ระบบบัญชีคุมเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์
๔.   ระบบทะเบียนคุมสวัสดิการบ้านพัก
๕.   ระบบฐานข้อมูลนักเรียนเตรียมทหาร
๖.   ระบบห้องสมุด
ผู้เข้าชมเดือน พฤศจิกายน 2560 (ครั้ง)

จำนวนผู้เข้าชม  4,374,816  ครั้ง      ดูสถิติการเข้าชมรายเดือน     เริ่มนับ 16 ตุลาคม 2557