พิธีบำเพ็ญกุศลปัญญาสมวาร ๕๐ วัน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ รร.ตท. วันที่ ๒ ธ.ค. ๕๙
(02 ธ.ค. 2559)

ผู้เข้าชมเดือน กันยายน 2560 (ครั้ง)

จำนวนผู้เข้าชม  3,307,031  ครั้ง      ดูสถิติการเข้าชมรายเดือน     เริ่มนับ 16 ตุลาคม 2557