ผบ.รร.ตท. ให้การต้อนรับ นพ.วิโรจน์ รัตนอมรสกุล นายแพทย์สาธารณสุข จ.นครนายก และคณะ เดินทางมาตรวจความพร้อมการจัดพื้นที่ตามมาตรการกักกันในพื้นที่ (Local Quarantine) ณ รร.ตท. วันที่ ๒๕ พ.ค.๖๓
(25 พ.ค. 2563)

แสดงภาพที่ 1 - 51 (จากทั้งหมด 82 ภาพ)เลือกหน้า  [1]  2

เลือกหน้า   [1]  2

สอวน. เตรียมทหาร
ผู้เข้าชมเดือน กรกฎาคม 2563 (ครั้ง)

จำนวนผู้เข้าชม  17,396,005  ครั้ง      ดูสถิติการเข้าชมรายเดือน     เริ่มนับ 1 มกราคม 2560