ผบ.รร.ตท และคณะเดินทางเข้ากราบสวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๓ และขอพร พลเอกชัยณรงค์ หนุนภักดี วันที่ ๒๗ ธ.ค.๖๒
(27 ธ.ค. 2562)

สอวน. เตรียมทหาร
ผู้เข้าชมเดือน มกราคม 2563 (ครั้ง)

จำนวนผู้เข้าชม  14,351,339  ครั้ง      ดูสถิติการเข้าชมรายเดือน     เริ่มนับ 1 มกราคม 2560