การฝึกกำลังพล รร.ตท.สปท. ตามแนวทางการฝึกบุคคลท่าเบื้องต้นของคู่มือการฝึกพระราชทาน วันที่ 15 ส.ค.๖๒
(15 ส.ค. 2562)

แสดงภาพที่ 1 - 51 (จากทั้งหมด 75 ภาพ)เลือกหน้า  [1]  2

เลือกหน้า   [1]  2

ผู้เข้าชมเดือน ตุลาคม 2562 (ครั้ง)

จำนวนผู้เข้าชม  13,034,559  ครั้ง      ดูสถิติการเข้าชมรายเดือน     เริ่มนับ 1 มกราคม 2560